Wednesday, 19 Jun 2024

Chính sách bảo mật

Để đảm bảo truy cập và sử dụng các nội dung trên Financez.org một cách an toàn, cũng như hiểu rõ về việc thu thập thông tin dữ liệu bạn cần đọc qua những điều khoản trong chính sách bảo mật được chúng tôi đưa ra dưới đây.

1. Giới Thiệu

Financez.org là webiste dưới dạng blog thông tin, chúng tôi hoạt động phi lợi nhuận nên những thông tin bạn tiếp cận được đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng các nội dung được chúng tôi chia sẻ trên website cần phải tuân thủ các điều khoản sau, cũng như chấp nhận những vấn đề bảo mật được chúng tôi đặt ra.

2. Thu thập dữ liệu cá nhân

Chúng tôi không thực hiện thu thập dữ liệu cá nhân của bạn thông qua việc yêu cầu đăng nhập hay cung cấp thông tin cá nhân khi truy cập vào website. Nhưng nếu bạn cần cập nhật thông tin mới nhất, những bài viết mới thuộc danh mục mà mình quan tâm thì có thể đăng ký email và tên, chúng tôi sẽ gửi thông báo mới nhất về mail cho bạn khi nội dung được xuất bản.

Việc đăng ký thông tin nhận thông báo mới nhất từ chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện, không có ép buộc hay yêu cầu người đọc phải tuân theo.

3. Khi nào thông tin được thu thập

Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của bạn, không theo dõi, không tự động lấy thông tin dữ liệu cá nhân của bạn. Chỉ thu thập được dữ liệu cá nhân khi bạn nhập thông tin đăng ký nhận thông báo qua email.

4. Thông tin được lưu trong bao lâu?

Thông tin được Financez.org thu thập chỉ phục vụ mục đích chính thông báo cho bạn những nội dung mới nhất được đăng tải theo yêu cầu. Bạn có thể dừng việc thông báo bằng cách hủy thông báo quá email của mình.

5. Thông tin của bạn dùng để làm gì?

Chúng tôi thu thập thông tin dữ liệu cá nhân dưới 2 hình thức:

  • Gửi thông báo bài viết mới nhất của website đến bạn theo yêu cầu của người đọc.
  • Thu thập những phản hồi của người đọc về nội dung của chúng tôi. Bạn có thể gửi các thông tin phản hồi về bất kỳ vấn đề nào, giúp hoàn thiện website của chúng tôi.

Vậy nên mục đích chính của việc thu thập thông tin của bạn là để giúp bạn có trải nghiệm nội dung tốt hơn, lựa chọn nội dung đúng với nhu cầu đọc của mình.

6. Các bên thứ ba

Trong quá trình đọc nội dung trên website Financez.org bạ có thể bắt gặp rất nhiều đường link khác nhau. Có thể là đường link của bên thứ 3, cũng có thể là đường link bài viết liên quan hoặc đường dẫn các website khác trong hệ thống website của chúng tôi.

Bạn có quyền click vào hoặc không nếu cảm thấy không an toàn. Tuy nhiên, đối với những đường link bên thứ 3 không thuộc sự quản lý và kiểm soát của chúng tôi thì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Bất kỳ đường link nào dẫn đến các wesbite khác, nếu có yêu cầu về đăng ký tài khoản, có yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mã xác nhận hay mã OTP hay đăng nhập tài khoản cá nhân thì tuyệt đối không thực hiện theo yêu cầu.

7. Các chương trình liên kết

Các chương trình liên kết của bên thứ ba sẽ có xuất hiện trong nội dung bài viết của chúng tôi. Bạn có quyền tham gia hoặc không. Các chương trình liên kết này thuộc sự quản lý và kiểm soát của bên cung cấp, chúng tôi không liên quan đến hoạt động nên mọi thông tin bạn cần liên hệ đối tác bên thứ 3 để được cập nhật

Financez hoạt động độc lập không quảng cáo hay PR cho bên thứ 3 này, nên chúng tôi không chịu trách nhiệm với những gì bạn tham gia vào với bên thứ 3.

8. Chương trình quảng cáo của Google

Google là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo. Financez.org có thể đăng tải và sử dụng Quảng cáo Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo của Google mang lại theo nhu cầu của mình, nhưng chúng tôi sẽ không toàn chịu trách nhiệm về quảng cáo mà google mang lại.