Tuesday, 16 Apr 2024
Tin Tức

Cách nạp tiền vào LuckyBest

Cách nạp tiền vào LuckyBest cho phép người dùng có thể mua vé số Vietlott online trên ứng dụng LuckyBest và thanh toán trực tuyến. Để biết cách nạp tiền vào tài khoản LuckyBest, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của FinanceZ.org.

Tại sao cần nạp tiền vào LuckyBest?

LuckyBest là ứng dụng mua hộ vé số Vietlott trên điện thoại được phát hành bởi Công ty LuckyBest Việt Nam và được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2018. LuckyBest cho phép người dùng đặt mua vé số Vietlott online và nhận thưởng ngay trên điện thoại thay vì phải đến các đại lý LuckyBest.

Sau khi đăng ký tài khoản LuckyBest thành công, mọi người bắt buộc phải nạp tiền vào tài khoản LuckyBest theo quy định. Việc nạp tiền vào LuckyBest cho phép người dùng có thể đặt mua vé số Vietlott trực tuyến trên ứng dụng. Nếu tài khoản LuckyBest không có tiền, mọi người sẽ không thể mua vé số Vietlott trên ứng dụng được.

Cách nạp tiền vào LuckyBest

Dưới đây là các cách nạp tiền vào LuckyBest mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện nạp tiền vào LuckyBest

Để nạp tiền vào tài khoản LuckyBest, mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

+ Đã đăng ký tài khoản LuckyBest

+ Nhập đúng nội dung nạp tiền vào LuckyBest theo quy định

+ Đáp ứng hạn mức nạp tiền vào LuckyBest

Chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện kể trên, mọi người có thể nạp tiền vào LuckyBest dễ dàng.

Chuyển khoản nạp tiền vào LuckyBest

Một trong những cách nạp tiền vào LuckyBest đơn giản nhất là chuyển khoản nạp tiền. Chỉ cần sao chép thông tin chuyển khoản đến số tài khoản của LuckyBest và thực hiện giao dịch chuyển tiền, tiền chuyển sẽ được cộng vào tài khoản ví LuckyBest. Sau đó mọi người có thể sử dụng số tiền này để thực hiện giao dịch mua vé số Vietlott.

Cách nạp tiền vào LuckyBest bằng chuyển khoản như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng LuckyBest trên điện thoại. Tiếp theo, đăng nhập tài khoản LuckyBest vào hệ thống

đăng nhập LuckyBest
Cách đăng nhập LuckyBest trên điện thoại

+ Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng LuckyBest, nhấn vào menu 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình

+ Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục “Nạp”, sau đó nhấn vào hình thức “Chuyển tiền qua tài khoản Công ty LuckyBest”

nạp tiền vào tài khoản LuckyBest
Cách nạp tiền vào tài khoản LuckyBest

+ Bước 4: Một thông báo hiển thị trên màn hình, nhấn vào mục “Đồng ý”

+ Bước 5: Màn hình hiển thị danh sách các số tài khoản của Công ty LuckyBest, sao chép số tài khoản bất kỳ bằng cách nhấn vào số tài khoản đó

chuyển khoản nạp tiền LuckyBest
Cách chuyển khoản nạp tiền LuckyBest

+ Bước 6: Sau khi đã có thông tin chuyển khoản của Công ty LuckyBest, mọi người thực hiện giao dịch chuyển khoản trên app Mobile Banking, dịch vụ Internet Banking hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để chuyển tiền. Trong đó:

  • Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản của LuckyBest đã sao chép
  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng tương ứng với số tài khoản
  • Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ phần LuckyBest Việt Nam
  • Số tiền chuyển: Số tiền cần nạp vào tài khoản LuckyBest
  • Nội dung chuyển khoản: NAP[ Số điện thoại]

+ Bước 7: Sau khi thực hiện giao dịch chuyển khoản thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ví LuckyBest

Nạp tiền vào LuckyBest qua ví VNPay

Trước đây LuckyBest còn cung cấp hình thức nạp tiền nhanh vào tài khoản thông qua ví điện tử VNPay và AnPay. Với hình thức này, mọi người sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi giao dịch nạp tiền được thực hiện thành công.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà FinanceZ.org tìm hiểu, hiện nay LuckyBest chỉ hỗ trợ một kênh nạp tiền duy nhất đó là nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng. Phương thức nạp tiền LuckyBest qua ví VNPay hiện không còn khả dụng nên mọi người cần lưu ý để tránh mất thời gian.

Ngoài những thông tin về Luckybest, để có thêm nhiều thông tin về app mua vé số, cách mua vé số, cách xem kết quả xổ số mới nhất mọi người có thể tìm hiểu tại FinanceZ.org.

Hạn mức nạp tiền vào LuckyBest

Hiện nay LuckyBest đã có quy định cụ thể về hạn mức nạp tiền vào tài khoản. Nếu chuyển tiền dưới hoặc vượt hạn mức nạp tiền được quy định trên ứng dụng LuckyBest thì giao dịch chuyển tiền sẽ không thực hiện được nên mọi người cần lưu ý.

Hạn mức nạp tiền vào LuckyBest:

+ Hạn mức nạp tiền tối thiểu vào LuckyBest: 50.000 đồng/ giao dịch

+ Hạn mức nạp tiền tối đa vào LuckyBest: Không quy định

+ Số lần nạp tiền tối đa trong 1 ngày: Không giới hạn

Nạp tiền vào LuckyBest bao lâu nhận được?

Nạp tiền vào LuckyBest bao lâu nhận được phụ thuộc vào thời gian nạp và số lượng giao dịch cần xử lý. Theo thông báo từ hệ thống, nạp tiền vào LuckyBest thông qua chuyển khoản ngân hàng thì trong vòng 4 giờ kể từ lúc thực hiện giao dịch chuyển khoản thành công, tiền sẽ được cộng vào ví LuckyBest và mọi người có thể sử dụng để đặt mua vé số.

Nạp tiền vào LuckyBest bao lâu nhận được?
Nạp tiền vào LuckyBest bao lâu nhận được?

Thời gian nhận được tiền khi nạp vào LuckyBest tương đối lâu và khiến nhiều khách hàng không hài lòng. LuckyBest cũng đã giải thích rõ về vấn đề này. Theo đó, việc nạp tiền qua phương thức chuyển khoản yêu cầu độ chính xác tuyệt đối nên cần thời gian để kiểm tra và đối chiếu.

Theo quy định, sau 2 tiếng thì kế toán của LuckyBest sẽ tiến hành thống kê, tập hợp lại và sau đó mới chuyển tiền vào tài khoản ví LuckyBest của người dùng. Mặc dù thời gian nhận được tiền nạp LuckyBest khá lâu nhưng đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối nên mọi người có thể yên tâm.

Tại sao nạp tiền vào tài khoản LuckyBest không nhận được tiền?

Cách nạp tiền vào LuckyBest rất đơn giản và thời gian xử lý giao dịch cũng được quy định rõ ràng. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn gặp lỗi và không nhận được tiền nạp. Dưới đây là các nguyên nhân nạp tiền vào tài khoản LuckyBest không nhận được tiền mà mọi người có thể tham khảo:

Nhập sai nội dung chuyển tiền vào tài khoản LuckyBest

Nhập sai nội dung chuyển tiền là nguyên nhân chính gây ra lỗi nạp tiền vào LuckyBest những không nhận được tiền. Theo quy định của hệ thống, nội dung nạp tiền vào LuckyBest là “NAP[Số điện thoại]“, ví dụ như NAP[0349085754]

Việc quy định nội dung chuyển khoản giúp hệ thống LuckyBest xác minh được danh tính khách hàng và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ví. Nếu nhập sai nội dung, LuckyBest sẽ không thể tiến hành xác minh và tiền sẽ không được chuyển vào tài khoản LuckyBest của chính chủ. Do đó, mọi người cần kiểm tra kỹ nội dung nạp tiền vào LuckyBest trước khi xác nhận giao dịch.

Giao dịch nạp tiền đang chờ xử lý

Lỗi nạp tiền vào LuckyBest nhưng không nhận được tiền cũng có thể là do giao dịch nạp tiền đang trong thời gian chờ xử lý. Theo quy định của hệ thống, thời gian xử lý giao dịch nạp tiền trên LuckyBest là trong vòng 4 tiếng. Tuy nhiên, thực tế, cũng có trường hợp khách hàng nhận được tiền sau vài ngày do nạp vào cuối tuần và ngày lễ Tết.

nạp tiền vào LuckyBest không nhận được
Tại sao nạp tiền vào tài khoản LuckyBest không nhận được tiền?

Để biết chính xác việc nạp tiền vào LuckyBest không nhận được tiền có phải do giao dịch đang chờ xử lý hay không, mọi người có thể liên hệ đến đội ngũ CSKH của LuckyBest để yêu cầu nhân viên kiểm tra.

Thông tin liên hệ đội ngũ CSKH LuckyBest:

App LuckyBest bảo trì

App LuckyBest bảo trì cũng là nguyên nhân nạp tiền vào tài khoản nhưng không nhận được tiền. Trong thời gian bảo trì và nâng cấp hệ thống, LuckyBest sẽ tạm ngưng tất cả các dịch vụ như đặt vé số, nạp tiền, rút tiền,… để đảm bảo độ an toàn và bảo mật. Do đó trong thời gian này, giao dịch nạp tiền vào LuckyBest sẽ chuyển sang trạng thái đang chở xử lý.

Khi app LuckyBest bảo trì, tiền nạp vào LuckyBest sẽ bị treo trên hệ thống và đến khi quá trình bảo trì hoàn tất, mọi người sẽ nhận được tiền vào tài khoản. Nói chung, khi app LuckyBest bảo trì thì vẫn nhận được tiền nhưng thời gian nhận được lâu hơn bình thường.

Nạp tiền vào LuckyBest có mất phí không?

Nạp tiền vào LuckyBest thực chất là hình thức chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Công ty Cổ phần LuckyBest Việt Nam. Do đó, việc nạp tiền vào LuckyBest có mất phí hay không tùy vào quy định của các ngân hàng và hình thức chuyển khoản mà mọi người áp dụng.

Hiện nay, khi thực hiện giao dịch chuyển khoản nạp tiền vào LuckyBest thông qua app Mobile Banking hoặc dịch vụ Internet Banking thì thường sẽ không mất phí. Tuy nhiên, nếu chuyển khoản tại hệ thống máy ATM hay quầy giao dịch ngân hàng thì thường sẽ mất phí 11.000 đồng/ giao dịch.

Để biết chính xác phí nạp tiền vào LuckyBest, mọi người nên kiểm tra biểu phí chuyển khoản trong cùng hệ thống và chuyển khoản liên ngân hàng của ngân hàng mà mình đang sử dụng dịch vụ.

Nạp tiền vào LuckyBest an toàn không?

Việc nạp tiền vào LuckyBest được thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng nên đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao. Để nạp tiền vào tài khoản, mọi người cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng chính chủ của Công ty Cổ phần LuckyBest Việt Nam nên hạn chế rủi ro bị các đối tượng lừa đảo giả mạo.

Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch nạp tiền vào LuckyBest rất dễ xảy ra tình trạng sai nội dung chuyển tiền, dẫn đến mất tiền hoặc nạp nhầm vào tài khoản của người khác. Do đó, mặc dù nạp tiền vào tài khoản LuckyBest an toàn nhưng mọi người cũng cần kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi xác nhận giao dịch.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào LuckyBest mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà FinanceZ.org vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách nạp tiền vào tài khoản LuckyBest một cách nhanh chóng và an toàn.

Post Comment